Trang trí phòng ngủ cho bé yêu

alt
alt 
Nguyên tắc chính để thiết kế cho phòng trẻ yêu là giữ cho mọi thứ trong phòng trẻ trông  thật vui thích và đúng chức năng của chúng. Trước khi mua sắm nội thất cho phòng của trẻ yêu, bạn cần xem qua vị trí của cửa. cửa sổ, các ổ cắm điện… Cửa được mở vào hướng trong phòng?
 
Ánh sáng thì thế nào, bạn muốn dùng loại đèn sàn hay loại đèn bàn? Tiếp đến, hãy đo chu vi căn phòng và vẽ mặt bằng sơ phác để lên kế hoạch bố trí, sắp đặt nội thất. Thêm vào, mỗi căn phòng sẽ có cách bố trí nội thất riêng, bạn sẽ phải lên kế hoạch mua sắm như tủ kệ, ghế ngồi, bàn học, giường ngủ…
 
Bạn đừng quan tâm vào chi tiết thiết kế. Một cái ghế đặt ngay cuối giường hay tủ kệ loại lớn hơn có thể tạo ra những không gian khác nhau cho mỗi căn phòng khác nhau. Ngoài ra, trước khi mua sắm nội thất mới, bạn cũng nên xem qua chiều cao của cửa đi, cầu thang, lối vào… để đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa không gặp trở ngại.
 
ManRoman.com xin giới thiệu những mẫu phòng ngủ của công ty Pottery Barn Kids, thành viên của The Williams-Sonoma, Inc. family.

 
Trang trí phòng ngủ cho bé yêu
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *