Cách duy trì hôn nhân hạnh phúc

Cách duy trì hôn nhân hạnh phúc
Nhiều người tin rằng, để cho người yêu tiến đến hôn nhân, hay đơn giản là chấp nhận bạn, thì ngoài việc đặt pha lê ở góc Tây Nam, bạn phải tăng cường năng lượng cho pha lê bằng cách chiếu đèn sáng ở đó. Bạn có thể treo đèn chùm pha lê ở góc Tây Nam của phòng ngủ và bật đèn sáng ít nhất ba tiếng mỗi đêm. Không cần thiết phải dùng ánh sáng quá mạnh. Ví dụ, ánh sáng của đèn halogen và đèn chiếu quá mạnh, không tốt về mặt phong thủy.
Cách duy trì hôn nhân hạnh phúc
Hóa giải năng lượng ở góc Tây Nam
Trong phong thủy, xây toilet ở góc Tây Nam của ngôi nhà có thể tiêu hủy các cơ hội hôn nhân của các thành viên đến tuổi lập gia đình sống trong đó. Vì vậy, nếu có thể bạn nên chuyển toilet này thành nhà kho. Còn không,bạn nên treo chuông gió gồm năm thanh gỗ sơn đen hoặc nâu để kiềm chế năng lượng xấu do toilet phát ra. Ngoài ra, bạn có thể áp dụng cách khác để hóa giải tác dụng xấu của hướng Tây Nam là treo một tâm gương ở cửa toilet.
Cách duy trì hôn nhân hạnh phúc
Để mối quan hệ hôn nhân được duy trì
bền vững, hãy cung cấp năng lượng ở góc Tây Nam của phòng ngủ bằng cách
treo pha lê và đèn chiếu sáng.
Duy trì hạnh phúc hôn nhân
Để nuôi dưỡng hạnh phúc hôn nhân của mình,bạn có thể đặt vài viên đá cuội ở góc Tây Nam của khu vườn. Trên đá có sơn biểu tượng Song Hỷ màu đỏ, hoặc cột một sợi dây đỏ quanh hòn đá để kích hoạt năng lượng sẵn có của nó lưu thông tốt đẹp.
Cách duy trì hôn nhân hạnh phúc
Bạn có thể tăng cường hạnh phúc hôn
nhân bằng cách sơn biểu tượng Song Hỷ trên những viên đá cuội và đặt ở
góc Tây Nam của khu vườn.
TN.Cao – Phongthuynhadat.net
Liên hệ điện thoại số : 08 – 66 56 19 99 – 38 11 98 93 – 0986 59 56 09
Cách duy trì hôn nhân hạnh phúc
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *