Dùng cửa lưới chống côn trùng bảo vệ sức khỏe mình và gia đình

alt
Sức khỏe là tiền và khi mình có sức khỏe tốt xung quanh mình sẽ đẹp hơn, nên bảo vệ sức khỏe cho mình và gi đình là một điều nên làm, trong trang trí nhà hiện tại ngày nay khi xây nhà mới mọi người thường quan tâm đến sự an toàn và cái đẹp, cửa lưới chống côn trùng giúp bạn thật an tâm khi người thân yêu của mình được bảo vệ thật an toàn, mà không khí trong căn nhà cũng mát mẻ hơn.
alt
Trong thời tiết nóng của mùa hè, rất nhiều loài côn trùng như muỗi, ruồi, dĩn và đặc biệt là loài bọ xít hút màu đang gây xôn xao trong dư luận có khả năng gây bệnh và ảnh hưởng tới sức khỏe của con người. Một giải pháp tốt cho gia đình bạn, đặc biệt với những người có thói quen mở cửa sổ đi ngủ đó chính là cửa lưới chống côn trùng vô cùng hiệu quả và tiện dụng
alt
Cửa lưới chống côn trùng gồm hai bộ phận chính là khung cửa và màng lưới, được làm bằng sợi thủy tinh dẻo hoặc thép không gỉ, kích thước lớn nhỏ tùy thuộc yêu cầu người lắp. Màu sắc cửa lưới được nghiên cứu, thiết kế rất hài hòa tạo sự sang trọng cho căn phòng.

alt
Độ lớn và khoảng cách giữa các lỗ của cửa lưới vừa đủ để ngăn chặn sự xâm nhập của muỗi và các loại côn trùng có cánh khác, tạo không gian thông thoáng với bên ngoài.
alt

alt
Giá đã bao gồm chi phí lắp đặt và vận chuyển trong nội đô thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội khoảng 700.000 đ đến 950.000 đ/m2. Bạn có thể đặt làm cửa chống côn trùng tại một số địa chỉ sau:
CÔNG TY NỘI
THẤT THIÊN VIỆT

6
Lê Trung Nghĩa, P. 12, Q. Tân Bình, Tp. HCM

Điện
thoại: 08 – 66 56 1999 – 0986 595609
Dùng cửa lưới chống côn trùng bảo vệ sức khỏe mình và gia đình
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *