Mành gỗ, rèm gỗ

Rèm gỗ là một sản phẩm cao cấp trong lĩnh vực trang trí nội thất và cũng là một sáng tạo được đánh giá cao trong việc thay thế chất liệu rèm vải, rèm nhựa thông thường. So với các chất liệu truyền thống thì rèm gỗ có được nhiều ưu thế vượt trội, đặc biệt là trong các không gian kiến trúc sang trọng. Bên cạnh đó, để đáp ứng phong cách sống hướng về sự mộc mạc, ấm cúng, rèm gỗ còn thích hợp với nội thất nhà cho những người có mong muốn gần gũi với thiên nhiên. Mặt hàng rèm gỗ hiện nay tập trung vào dòng sản phẩm cao cấp sử dụng cho những văn phòng, căn hộ cao cấp, các biệt thự, resort, nhà hàng, khách sạn và những không gian sống sang trọng lịch lãm khác.
Mẫu rèm gỗ ngang
Hiện nay, rèm gỗ có các bản gỗ khác nhau như 5cm, 3,5cm , 3,0cm và 2,5cm để bạn lựa chọn cho các mục đích khác nhau.
Rèm sáo gỗ ngang có cấu trúc tương tự như rèm sáo nhôm ngang. Tuy nhiên, chất liệu để làm nên sản phẩm này lại xuất phát từ thiên nhiên: Chất liệu gỗ. Với quy trình chế tác công phu, chuyên nghiệp, sản phẩm rèm sáo gỗ ngang đạt độ bền cao; độ thẩm mỹ tuyệt đối và chất lượng vượt trội.
Thanh rèm gỗ
Rèm gỗ có nhiều bản gỗ khác nhau khổ 25 mm, 35 mm và 50 mm …
  1. Rèm sáo gỗ ngang 100% chất liệu gỗ thiên nhiên.
  2. Rèm sáo gỗ ngang với quy trình xử lý mối mọt, chống ẩm mốc hoàn hảo.
  3. Rèm sáo gỗ ngang có độ bền cao; không bị cong vênh.
  4. Rèm sáo gỗ ngang đa dạng mẫu mã, màu sắc.
  5. Rèm sáo gỗ ngang lắp đặt dễ dàng.
Rèm gỗ, rèm sáo gỗ, bộ rèm gỗ
Nguyên liệu chính của rèm gỗ được làm từ gỗ tự nhiên, gỗ được tẩm sấy kỹ càng, chống cong vênh mối mọt, sơn phủ chống xước. Sản phẩm này có giá thành khá cao do quy trình chế tác công phu, chuyên nghiệp nhưng sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu khó tính nhất của khách hàng.
Các tính năng cơ bản rèm gỗ :
Có thể xoay lật lên xuống 180 độ, kéo lên ở nhiều độ cao hay thả thấp, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh mức độ ánh sáng cho căn phòng của bạn;
Khả năng che nắng tuyệt đối 100%;Chất liệu gỗ tự nhiên đã được xử lý cong, vênh, mỗi, mọt giúp chống chịu rất tốt các tác động của thời tiết; Dễ dàng vệ sinh bụi bẩn
Liên hệ tham khảo sản phẩm: 08 66 56 19 99 – 0986 59 56 09
Mành gỗ, rèm gỗ
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *