Giới thiệu rèm hạt pha lê công ty Thiên Việt

Giới thiệu rèm hạt pha lê.
Rèm hạt pha lê được làm từ pha lê và thuỷ tinh cao cấp (không phải bằng nhựa trong). Rèm hạt pha lê được xâu thành chuỗi bằng các hạt pha lê cùng màu hoặc kết hợp nhiều loại pha lê màu, nhiều kích cỡ hạt khác nhau trên cùng một chuỗi. Rèm hạt pha lê rất bắt sáng, khi có ánh sáng đèn hoặc ánh sáng mặt trời thì trở nên lấp lánh, lung linh, tạo nên một không gian huyền ảo, lãng mạn,sang trọng và nổi bật.
Rèm hạt pha lê
Rèm hạt pha lê cũng có thể tạo nên không gian huyền ảo, sang trọng tôn lên nội thất bên trong.
Phố ở Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh cửa hàng thời trang, showroom, quán bar, cà phê, khách sạn san sát nhau, cửa kính sáng ánh đèn nhưng đi từ ngoài nhìn vào cũng chỉ thấy giống nhau và không nhiều cửa hàng thực sự nổi bật. Đôi khi có thể bắt gặp vài nhà hàng, quán sá sử dụng đèn nháy để trang trí nhưng không tạo nên được vè sang trọng, lịch sự như những gì rèm hạt pha lê có thể mang lại khi kết hợp với ánh đèn.
Rèm hạt pha lê
Tạo các đường uốn lượn mềm mại uyển chuyển:
Giá tham khảo sản phẩm:
Giá tính cho một mét dài sp tầm 200.000 vnd, chất liệu hạt có thể là thủy tinh hoặc nhựa cao cấp. Tính một khung cửa tầm 2m x 2m có giá tới hơn 11 triệu đồng.
Rèm hạt pha lê chia ra rất nhiều kiểu, phân thành nhiều loại vì thế sẽ có nhiều kiểu xâu chuỗi khác nhau, số hạt cũng như màu hạt khác nhau nên giá thành cũng không giống nhau nên tính giá sơ bộ cho mỗi mét dài sp khoảng giao động từ 150.000 đồng tới 200.000 đồng.
Cách tính như sau:
ví dụ bạn có một khung cửa cần trang trí với kích thước thông thường là 0.8m x 2m, có thể treo 16 sợi với chiều dài mỗi sợi là 1.7m, như vậy cả khung cửa cần 16 x 1.7=27.2m
vậy giá của rèm pha lê này vào khoảng 27.2 x 100.000= 2.720.000
hoặc nếu chọn loại giá đắt hơn thì tầm 27.2 x 150.000= 4.080.000
Rèm hạt pha lê
Loại giá đắt hơn là loại rèm có hạt cắt nhiều góc cạnh (bắt sáng tốt hơn), có hạt pha lê đường kính 2.5-5cm gắn cuối sợi rèm, rèm hạt màu (tím, xanh, hồng, vàng,…)
Rèm hạt pha lê
Nice Decor có khoảng 23-25 mẫu để tiện khách hàng tham khảo kiểu dáng cũng như chất lượng sản phẩm trước khi quyết định cân nhắc đặt mua. Nếu khách hàng chọn loại rèm có sẵn với quy cách thông dụng như ở trên thì có thể lấy hàng sẵn luôn, còn khách đặt theo kích thước riêng, hình thức đặt hàng sẽ là khách hàng lựa chọn kiểu dáng loại rèm, ước tính chiều dài, rộng của diện tích cần trang trí, sau đó sẽ căn cứ yêu cầu và kích thước để báo giá lại, và đặt hàng bên kia. Sau khoảng 10-15 ngày sẽ có hàng ở HN. Việc lắp đặt sẽ do bên Nice Decor phụ trách.
Rèm hạt pha lê
Sau đây là ảnh thậtsản phẩm:
Rèm hạt pha lê
Đơn giản, tinh tế

Cao Thiên – ManRoman.com

Giới thiệu rèm hạt pha lê công ty Thiên Việt
3.5 (70%) 2 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *