Màn cửa hạt nhựa cá vàng

0VNĐ

1. Chất liệu: hạt nhựa trong cao cấp

2. Hình ảnh: Cá vàng

3. Mang lại không gian mới cho ngôi nhà, kết nối giữa các phòng

4. Được kết từng sợi gắn trên thanh kim loại

5. Treo ở phòng khách hay những cửa thường xuyên đi lại.

Mô tả

Được kết tỉ mỷ từ những hạt nhựa trong độc đáo, rèm hạt nhựa các vàng khiến không gian trở nên sang trọng, mỹ miều và tinh tế hơn. Mỗi bộ rèm hạt nhựa có màu sắc khác nhau, phù hợp với không gian riêng của từng căn phòng, nội thất khác nhau.

Không giống như các sản phẩm rèm nhựa thông thường, rèm hạt nhựa cá vàng nhiều màu này đặc sắc, độc đáo, ý nghĩa và đặc biệt sang trọng, lạ mắt. Sản phẩm này thường được treo ở các cửa phòng nhằm kết nối giữa các phòng trong nhà, mang lại phong cách thẩm mỹ riêng.

Man-cua-hat-nhua-ca-vang

Khi sử dụng, người ta để mở rèm để che kín một phần hoặc toàn bộ cửa sổ theo nhu cầu. Khi không có nhu cầu che nắng, gió hoặc để lấy ánh sáng, người ta có thể xếp gọn rèm sang hai bên hoặc kéo gọn lên phía trên, còn rèm trang trí hoặc thời trang thẩm mỹ thì có nhiều kiểu dùng khác nhau.

Rèm hạt nhựa cá vàng được kết từng sợi gắn trên thanh kim loại, khi muốn đi bạn chỉ cần gạt nhẹ rèm sang một bên. Rèm được kết tỉ mỉ từ những hạt nhựa trong cao cấp độc đáo, vì vậy luôn có sự bền chắc, thời trang và sang trọng, tạo ấn tượng cao cho người nhìn từ những ánh mắt đầu tiên.

Khi sử dụng rèm nhựa, bạn nên chú ý đến kích thước của căn phòng đó. Nếu khung cửa rộng, nhiều ánh sáng thì nên chọn rèm màu tối, sẫm. Nếu phòng hẹp và ánh sáng không đủ, màu rèm sáng sẽ làm phòng sinh động hơn.

Đơn giá:

  • Kích thước: 0.8m x 2.0m = 495.000 đồng/1 m2
  • Kích thước: 1.0m x 2.0m = 495.000 đồng/1m2
  • Kích thước: 1.2m x 2.0m = 495.000 đồng/1m2

Đơn giá trên chưa bao gồm VAT. Giao hàng miển phí trong nội thành TP.HCM. Thời gian giao hàng từ 1-2 ngày sau khi nhận được đơn đặt hàng.

Màn cửa hạt nhựa cá vàng
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *