Màn cửa tự động chung cư hiện đại

0VNĐ

  • Hoạt động thông qua bộ vi xử lý
  • Phát tín hiệu hồng ngoại hoặc radio
  • Chức năng: tự động mở cửa, hẹn giờ, báo cháy
  • Sang trọng, tiện nghi

Mô tả

Màn cửa tự động là một sản phẩm mới vừa được ra mắt trên thị trường trong thời gian gần đây nhằm giúp người sử dụng tiết kiệm được công sức đóng mở hệ thống cửa và mang lại sự tiện nghi, sang trọng cho ngôi nhà. 

Hệ thống màn rèm tự động thích hợp với những căn phòng có diện tích lớn, có hệ thống khung cửa sổ rộng như khu văn phòng, căn hộ penthouse và sân khấu… Thay bởi phải dùng sức và phải ra tận nơi đặt kéo từng chiếc rèm, người sử dụng chỉ cần một chiếc điều khiển từ xa. Đối với rèm loại này ta phải sử dụng loại mô tơ có công suất to, có thể kéo màn cửa nặng từ 30-40kg. Đối với căn hộ nhỏ, bạn có thể sử dụng loại mô tơ công suất nhỏ hơn với trọng lượng là dưới 20kg cho một bộ rèm.

man-cua-tu-dong-chung-cu-hien-dai

Bộ điều khiển rèm gồm hai phần. Thứ nhất là một bộ nguồn điện kiêm thu nhận tín hiệu thắng gắn với động cơ. Bộ phận này giúp người dùng có thể trực tiếp điều khiển rèm bằng tay chi như cửa cuốn. Thứ hai là chiếc điều khiển cầm tay, giúp bạn có thể điều khiển trong phạm vi trăm mét và xuyên tường.

Vì hoạt động thông qua các bộ vi xử lý nên sản phẩm có thể tích hợp nhiều chức năng như hẹn giờ, tự động mở rèm và báo cháy khi nhiệt độ trong phòng quá cao, tự động đóng rèm khi trời nắng… Ngoài ra rèm cửa loại này còn dễ dàng tích hợp với nhà thông minh thông qua hệ thống phát tín hiệu hồng ngoại hoặc radio. Do đó, thay vì kéo tay để đóng mở rèm, chủ nhà chỉ cần ngồi một nơi và nhấn điều khiển.

Màn cửa tự động chung cư hiện đại
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *