Màn hạt nhựa kết chuỗi hình bông hồng

0VNĐ

1. Chất liệu: Hạt nhựa trong cao cấp

2. Hình ảnh: Bông hồng

3. Mang lại không gian mới cho ngôi nhà, kết nối giữa các phòng

4. Được kết từng sợi gắn trên thanh kim loại

5. Treo ở phòng khách hay những cửa thường xuyên đi lại.

Mô tả

Màn hạt nhựa hình bông hồng được kết từ những hạt nhựa tự nhiên nhưng vẫn mang lại vẻ sang trọng, hiện đại thơ mộng cho không gian cho từng căn phòng nên được người sử dụng ưu tiên lựa chọn.

Cũng như rèm nhựa giả hạt pha lê, rèm nhựa cá vàng, rèm hạt nhựa kết chuỗi hình bông hồng được xỏ dây thành sợi và thả rũ xuống, với khoảng cách thưa để tạo không gian riêng, tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng.

Khi sử dụng, bạn có thể mở rèm để che kín một phần hoặc toàn bộ cửa sổ theo nhu cầu. Khi không có nhu cầu che nắng, gió hoặc để lấy ánh sáng, có thể xếp gọn rèm sang hai bên hoặc kéo gọn lên phía trên.

man-hat-nhua-ket-chuoi-hinh-bong-hong

Rèm hạt nhựa cá vàng được kết từng sợi gắn trên thanh kim loại, khi muốn đi bạn chỉ cần gạt nhẹ rèm sang một bên. Rèm được kết tỉ mỉ từ những hạt nhựa trong cao cấp độc đáo, vì vậy luôn có sự bền chắc, thời trang và sang trọng, tạo ấn tượng cao cho người nhìn từ những ánh mắt đầu tiên.

Khi sử dụng rèm nhựa, bạn nên chú ý đến kích thước của căn phòng đó. Nếu khung cửa rộng, nhiều ánh sáng thì nên chọn rèm màu tối, sẫm. Nếu phòng hẹp và ánh sáng không đủ, màu rèm sáng sẽ làm phòng sinh động hơn.

man-hat-nhua-ket-chuoi-hinh-bong-hong

Đơn giá:

  • Kích thước: 0.8m x 2.0m = 495.000 đồng/1 m2
  • Kích thước: 1.0m x 2.0m = 495.000 đồng/1m2 Kích thước: 1.2m x 2.0m = 495.000 đồng/1m2.

Đơn giá trên chưa bao gồm VAT. Giao hàng miễn phí trong nội thành TP.HCM. Thời gian giao hàng từ 1-2 ngày sau khi nhận được đơn đặt hàng. Đối với đơn hàng trên 50 sản phẩm, thời gian giao hàng là 1 tuần.

Màn hạt nhựa kết chuỗi hình bông hồng
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *